skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nam như thế nào?

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nam như thế nào?

Last Updated on 08/08 by Askoi

Đeo nhẫn đối với nam giới ngoài đem đến những giá trị thẩm mỹ thì chúng còn mang nhiều ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân tùy từng ngón tay và hiển nhiên khi đeo nhẫn đều mong muốn sự may mắn, công danh, tài lộc đến với bản thân.

Ý nghĩa nam giới đeo nhẫn ngón cái

Trên bàn tay ngón tay cái là ngón tay chính quyết định ý chí, chí hướng, và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay. Hiểu đơn giản hơn ngón cái đại điện cho cái tôi của một người. Ngón cái lớn rất quan trọng giúp phụ trợ giảm bớt những phần xấu của những ngón tay khác.

Nam giới đeo nhẫn ngón cái nhằm thể hiện sự uy quyền, địa vị của bản thân.

Nam giới đeo nhẫn ngón cái thể hiện địa vị bản thân
Nam giới đeo nhẫn ngón cái thể hiện địa vị bản thân

Thông thường những kiểu nhẫn được chọn cho nam giới thường là những nhẫn bản lớn có họa tiết cầu kỳ hoặc đính đá khá bắt mắt.

Việc đeo nhẫn ở ngón này dù là tay trái hay tai phải đều thể hiện cho sự uy quyền và quyền lực của bản thân đồng thời tăng vận thế cho những người này.

Thông thường những người đàn ông lựa chọn đeo nhẫn ngón này thường là những người có bản lĩnh, mạnh mẽ và tài giỏi hoặc nắm giữ những vị trí cao, có quyền sinh quyền sát trong tay.

Click tại ý nghĩa ngón tay để tìm hiểu chi tiết về các ngón tay qua cái nhìn nhân tướng.

Ý nghĩa nam giới đeo nhẫn ngón trỏ

Trong nhân tướng ngón trỏ là ngón chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tính tự phụ.

Nam giới khi đeo nhẫn ở ngón trỏ dù là tay trái hay tay phải đều muốn thể hiện sự tinh tế, sức mạnh và phong cách của người đàn ông này.

Nam giới đeo nhẫn ngón trỏ quyền lực
Nam giới đeo nhẫn ngón trỏ quyền lực

Những người đàn ông đeo nhẫn ở vị trí ngón trỏ này còn biểu hiện cho khát vọng quyền lực, bản thân họ là những người có nhiều tham vọng, thích thể hiện bản thân, dám nghĩ dám làm, dám nói lên những suy nghĩ của mình.

Ngoài ra ngón tay trỏ khi đeo nhẫn còn có thể kích thích vận đào hoa của những người đàn ông này, với mong ước vừa có được sự nghiệp lại vừa có được tình yêu.

Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của ngón trỏ theo quan niệm nhân tướng học tại xem tướng qua ngón trỏ.

Ý nghĩa nam giới đeo nhẫn ngón giữa

Trong bàn tay thì ngón giữa chính là ngón xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Nam giới nếu đeo nhẫn ở ngón giữa này thể hiện cho sự nam tính, có trách nhiệm và thường là người điềm tĩnh, chín chắn.

Nam giới đeo nhẫn ngón giữa điềm tĩnh, có trách nhiệm
Nam giới đeo nhẫn ngón giữa điềm tĩnh, có trách nhiệm

Ngón tay giữa người đàn ông có nhân chứng tỏ người đàn ông này tính khí bình ổn, coi trọng gia đình và tình nghĩa. Ngón tay này cũng tượng trưng cho sự tập trung may mắn trong công việc và cuộc sống nên việc đeo nhẫn ngón này có thể với mong muốn như vậy.

Ý nghĩa nam giới đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út hay ngón đeo nhẫn, ngón thái dương cũng đều là tên gọi của ngón tay này. Thông thường đàn ông nếu đeo nhẫn ở ngón tay áp út này đặc biệt bên trái báo hiệu họ là người đã có gia đình, đã kết hôn hoặc cũng đã đính hôn, đây là một sự khẳng định của họ về tình trạng hôn nhân cũng như báo hiệu bản thân là hoa đã có chủ nên chị em tránh xa nhé.

Nam giới đeo nhẫn ngón áp út báo hiệu tình trạng hôn nhân
Nam giới đeo nhẫn ngón áp út báo hiệu tình trạng hôn nhân

Ngoài ra ngón áp út còn là ngón mang ý nghĩa chiêu tài tức thu hút tài lộc cho chủ nhân nên nếu đeo nhẫn ngón tay này là vị trí tụ tài cực kỳ tốt ở đây bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành về tiền bạc, tài lộc.

Ý nghĩa nam giới đeo nhẫn ngón út

Ngón út trong bàn tay đại diện cho khả năng giao tế của mỗi người.

Đàn ông nếu đeo nhẫn ở ngón út này thường muốn thể hiện cá tính của bản thân đồng thời cũng biểu thị bản thân là người đàn ông lịch lãm mà tinh tế chính vì thế dễ được nhiều cô nàng chú ý.

Nam giới đeo nhẫn ngón út thể hiện cá tính bản thân
Nam giới đeo nhẫn ngón út thể hiện cá tính bản thân

Một số người cho rằng đàn ông khi đeo nhẫn ngón này biểu hiện cho bản thân đã từng ly hôn, đã từng trải qua một cuộc tình đổ vỡ. Tuy nhiên cũng có nhiều quan niệm khác đặc biệt trong phong thủy cho rằng việc đeo nhẫn ngón út này sẽ kích hoạt vận quý nhân của những người đàn ông này, khiến họ làm việc gì cũng thuận lợi, có quý nhân phù trợ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đồng thời bản thân họ cũng tạo dựng được nhiều mối quan hệ có lợi cho bản thân trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Dù mang ý nghĩa nào đi chăng nữa thì việc đeo nhẫn đều mong muốn chủ nhân có nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi cả về công danh, sự nghiệp…

Một lưu ý nho nhỏ khi chọn nhẫn bạn nên tìm hiểu một chút về phong thủy cũng như vận mệnh để có thể chọn được màu sắc hoặc kiểu dáng thích hợp nhất với bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top