skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com

Vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá Koi

Last Updated on 07/12 by Askoi

Sau một thời gian sử dụng, hồ Koi của bạn sẽ có những chất cặn bận, xuất hiện những vi sinh vật có hại cho Koi. Vì vậy, bạn cần phải bảo dưỡng, vệ sinh hồ cá koi định kỳ để để tạo môi trường tốt nhất cho cá sinh trưởng và phát triển.

Với tiêu chí chăm sóc tận tình, ân cần, nhiệt tình, chu đáo, AsKoi luôn cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Đi kèm hoạt động thi công công trình hồ cá Koi chúng tôi còn cung cấp trọn vẹn các dịch vụ chăm sóc hồ cá Koi thường xuyên và liên tục mang tâm huyết của người làm nghệ thuật chăm đứa con tinh thần. Gói dịch vụ đi kèm bao gồm:

 • Dịch vụ chăm sóc hồ cá koi định kỳ
 • Dịch vụ chăm sóc cá Koi, chữa bệnh cho cá Koi
 • Gói dịch chăm sóc hồ cá koi theo yêu cầu của khách hàng

Vì sao phải vệ sinh hồ cá koi định kỳ?

Như chúng ta đã biết, hồ cá koi sử dụng trong thời gian dài sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn, rêu tảo xanh, nguồn nước bẩn do phân cá, thức ăn dư thừa, hệ thống lọc sử dụng quá lâu công suất hoạt động kém dần. Nếu không được bảo dưỡng hồ cá koi và chăm sóc, vệ sinh định kỳ thì môi trường sống của cá koi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tích tụ vi khuẩn, chất bẩn, cá dễ bị mắc bệnh và chết. Việc bảo dưỡng hồ koi định kỳ khoảng 1 tháng/ lần là hết sức cần thiết để giúp cá được khỏe mạnh, có môi trường sinh sống tốt.

Đại đa số mọi người nuôi cá Koi đều vì mục đích phong thủy, nếu hồ koi bẩn, thiếu sinh khí thì đương nhiên cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí, tài lộc của chủ nhân. Vệ sinh, bảo dưỡng hồ định kỳ cũng là cách để duy trì phong thủy tốt, thúc đẩy năng lượng tích cực, vận khí tốt với chủ nhân.

Tuy nhiên việc thực hiện quy trình vệ sinh hồ cá Koi đúng chuẩn sẽ không dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm và luôn bận rộn với công việc. Trong trường hợp không có thời gian, bạn nên thuê các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng hồ koi chuyên nghiệp như Askoi để tạo môi trường sống tốt nhất cho cá koi.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng hồ cá koi tại Askoi có gì?

Với tiêu chí chăm sóc tận tình, ân cần, nhiệt tình, chu đáo, AsKoi luôn cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Đi kèm hoạt động thi công công trình hồ cá Koi chúng tôi còn cung cấp trọn vẹn các dịch vụ chăm sóc hồ cá Koi thường xuyên và liên tục mang tâm huyết của người làm nghệ thuật chăm đứa con tinh thần. Gói dịch vụ đi kèm bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh hồ cá koi:

 • Thay nước, lau chùi, vệ sinh hồ cá và các thiết bị, máy móc.
 • Cắt tỉa cây bên hồ tránh làm ảnh hưởng đến hồ cá.
 • Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.
 • Hướng dẫn khách hàng về các yêu cầu cơ bản để vệ sinh bể cá cũng như sử dụng các thiết bị.

Dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc cá koi, chữa bệnh cho cá koi:

 • Cung cấp thức ăn chuẩn cho cá koi
 • Thay nước hồ cá koi, đảm bảo nước có độ pH, dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển cá koi.
 • Phát hiện và điều trị bệnh thường gặp ở cá koi: trùng mỏ neo, lở loét, thối đuôi, mắt lồi, nổi đầu, khó ngủ, vảy xù, đốm trắng, đốm đỏ, sán mang…
 • Bổ sung cá mới nếu cá trong bể, hồ bị chết

Gói dịch chăm sóc hồ cá koi theo yêu cầu của khách hàng: 

Khách hàng có thể đăng ký gói chăm sóc theo tháng, lựa chọn các dịch vụ chăm sóc hồ koi mình mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chuyên môn nghiệp vụ tốt, AsKoi tự tin mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chăm sóc cho những chú cá Koi đẹp – khỏe trong nguồn nước đủ tiêu chuẩn của một hồ cá.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu hồ cá Koi nhà bạn phát sinh bất cứ vấn đề gì nhé!

ASKOI FARM 

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội (Gần công an phường trần Phú – Có chỗ để xe ô tô)
 • Di động: 0986 339 102
 • Tel: (+84) 4 62536817
 • Fax: (+84) 4 62536817
 • Hotline: 09 4343 9922
 • Email: info@asgreen.vn

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng hồ cá Koi của AsKoi Farm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng của quý khách!

Back To Top