skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com

Askoi Farm xin giới thiệu 1 số máy bơm nước hồ cá koi chất lượng nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Máy bơm hồ cá koi chính là linh hồn và là trái tim của cả hệ thống, đảm bảo nước được cung cấp đầy đủ để cá sinh trưởng phát triển khỏe mạnh nhất.

Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ khi khách hàng chọn máy bơm nước/ máy hút nước hồ cá koi chuẩn nhất:

Chọn máy bơm nước hồ koi có công suất phù hợp dung tích hồ:

  • Hồ cá koi thể tích 1 – 3 m khối: nên chọn lựa máy hút nước hồ cá koi có lưu lượng nước bơm trong 1 h gấp 3 lần lượng nước thể tích hồ. Ví dụ thể tích hồ koi 2 m khối thì nên chọn máy bơm công suất 6 m khối/h đạt tiêu chuẩn.
  • Hồ cá koi thể tích trên 5 m khối: nên chọn máy bơm nước hồ koi công suất từ 25 – 35 m khối nước/ h. Với hồ koi thể tích từ 10 m khối trở lên thì nên trang bị từ 2 máy bơm trở lên là tốt nhất.

Chọn máy bơm hồ koi tùy vào vị trí lắp đặt:

Bạn có thể chọn lắp đặt máy bơm hồ koi dạng chìm hoặc dạng cạn:

  • Máy bơm chìm: Được đặt trong nước, dùng để bơm và điều tiết nước, tạo sóng. Thường máy bơm chìm dùng cho bể cá thể tích nhỏ, máy bơm không gây nhiều tiếng ồn, giá thành rẻ. Nhược điểm là máy khó bảo trì, sửa chữa khi bị hư hỏng, tuổi thọ sử dụng thường không cao.
  • Máy bơm cạn: Thiết bị được đặt trên cạn, vị trí khô ráo, dùng cho hồ cá koi lớn, tuổi thọ sử dụng cao, nhưng hay gây tiếng ồn nhiều.

Sau đây là một số mẫu máy bơm nước/ hút nước hồ cá koi được nhiều khách hàng đánh giá tốt:

Chú ý: Ngoài sử dụng cho hồ cá koi, những dòng máy bơm này cũng có thể dùng được cho các hồ nuôi các loại cá cảnh khác: cá vàng, cá 7 màu, cá rồng…

Back To Top