skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Xem tướng giọng nói đàn ông đoán vận mệnh

Xem tướng giọng nói đàn ông đoán vận mệnh

Last Updated on 17/11 by Askoi

Trong nhân tướng học, việc thông qua tướng giọng nói cũng có thể biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Cùng tìm hiểu tướng giọng nói của đàn ông để đoán biết vận mệnh của họ qua bài viết dưới đây.

Xem tướng giọng nói đoán tính cách đàn ông

Giọng nói to và vang

Đàn ông mà sở hữu giọng nói to và vang thì người đó có tính cách tự tin, sảng khoái nhưng lại gia trưởng, lối sống nề nếp, truyền thống và bằng lòng với mọi chuyện trong cuộc sống dù tốt hay là xấu.

Giọng nói chưa nói đã cười

Chưa nói đã cười là biểu hiện của người có dễ dãi, có chút vô duyên, thiếu sự thận trọng nhưng thực tế họ lại không có ý xấu. Trong giao tiếp, nếu người vừa nói vừa cười hô hố thì người đó là người lỗ mãng, thiếu sự tinh tế nên rất dễ làm mất lòng người khác mặc dù tâm thiện.

Giọng ồm ồm và khàn đục

Giọng nói ồm ồm và khàn đục là dấu hiệu của người đàn ông có tính cách cứng rắn. Họ là tuýp người cương trực và thẳng thắn và rất biết trọng chữ tín. Đặc biệt người đàn ông này thường là người giỏi lãnh đạo, có thể làm chủ được sự nghiệp.

Giọng nói ấm áp và bĩnh tĩnh

Người đàn ông mà giọng nói bình tĩnh, ấm áp là người rất giỏi kìm nén cảm xúc, lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trong ứng xử luôn có đầu lạnh. Nhưng người này mà không bằng lòng thì họ sẽ dùng lời nói đầy thuyết phục mình thu phục người khác dễ dàng. Tính cách của người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh tự cường và tự lập nên thành công dễ đến với họ

Giọng nói nhanh

Giọng nói nhanh hay được hiểu là giọng nói tía lía, ríu rít. Đây là biểu hiện của người lạc quan bản thân, tuy nhiên đối với cách nhìn nhận về mọi người thì họ lại cực đoan.

Ngoài đoán tính cách qua giọng nói thì các bạn hoàn toàn có thể đoán được cả qua tiếng cười của đàn ông, mỗi sắc thái của tiếng cười hoặc kiểu cười lại cho bạn biết những thông tin thú vị về họ.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ tìm hiểu về giọng còn còn để tìm hiểu về tiếng cười mời bạn đọc click tại tướng cười.

Xem tướng giọng nói đoán vận mệnh đàn ông

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông phải có giọng đàn ông và đàn bà phải có âm thành của đàn bà. Những người có âm thanh thuận theo định luật đó được coi là bình thường về âm điệu tổng quát. Trái lại, đàn ông mà có giọng đàn bà hoặc đàn bà mà có giọng đàn ông thì vận mạng thường hay bị lận đận về mặt tình cảm.

Đàn ông có giọng đàn bà phần lớn đều khó thành đạt trong sự nghiệp, hãn hữu lắm mới có thể phú quý ở mức trung bình, nhưng về giá trị đạo lý hoặc quý hiển nói chung đều không tốt.

Đàn ông tuy giọng nói mạnh mẽ nhưng khô khan, lớn mà không có tiếng vang hoặc giọng lớn mà nhịp nói không hài hòa với cử chỉ điệu bộ trên khuôn mặt, hoặc cơ thể mà hoàn hảo thì những khuyết điểm của âm thanh bị coi là phá tướng. Mức độ phá tướng nặng nhẹ tùy theo từng trường hợp, nặng thì sự nghiệp bất thành hoặc đoản mệnh, nhẹ thì thường xuyên gặp khó khăn hoặc nhiều tai họa trong đường công danh sự nghiệp.

Giọng nói tốt là giọng sang sảng như tiếng chuông đồng. Tiếng chuông ngân vang kéo dài, vang xa. Giọng nói của con người là do nguyên khí phát ra, quý ở độ sâu dài và to, đồng thời cũng xuất phát từ bột vị Đan điện (lồng ngực). Nếu như âm thanh ngắn mỏng trầm đục đều là tướng đoản thọ.

Giọng nói của tiểu nhân được phát ra từ đầu lưỡi, gấp gáp, vội vàng, nhỏ, cho nên không truyền đi xa được. Người đàn ông lại có giọng như phụ nữ, chủ cô độc bần cùng.

Đàn ông hình dáng nhỏ mà giọng nói to, chủ cát tường còn ngược lại hình dáng to mà giọng nhỏ là không tốt ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh.

Còn người đàn ông nào mà giọng nói to nhỏ không đều, gọi là giọng tạp. Hay ban đầu nhỏ nhẹ sau gấp gáp, hoặc là ban đầu gấp gáp sau lại chậm dần, hoặc là âm thanh chưa ngừng mà khí đã tiếp tục lên, hoặc là âm thanh vẫn chưa được phát ra mà thần sắc đã thay đổi, những tướng cách này đều được gọi là tướng hạ tiện.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng giọng nói.

Làm thế nào để sửa giọng cải vận cho đàn ông?

Âm thanh giọng nói được quyết định khá nhiều dựa trên yếu tố sức khỏe và thói quen ngôn ngữ, nói chuyện do đó muốn cải vận điều đầu tiên chính là rèn luyện sức khỏe và những thói quen xấu khi nói chuyện.

Ví dụ như: Rèn luyện thể thao, tập hít thở, tập thiền định giúp thân thể khỏe mạnh, khí lực thay đổi thì giọng nói sẽ có lực hơn; học cách nói để kiểm soát âm điệu lên hay xuống, chậm hoặc nhanh; hoặc giả tập nói giọng bụng (cũng là 1 cách của phát giọng từ đan điền) giúp giọng nói cao sáng thay vì giọng thuần túy từ cổ họng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top