skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Tướng người tháo vát có đặc điểm như thế nào?

Tướng người tháo vát có đặc điểm như thế nào?

Last Updated on 06/10 by Askoi

Tướng người mà sở hữu đặc điểm như miệng rộng môi dày, nhân trung sâu dài, vai rộng hay chân tay vững chắc…được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng người tháo vát, nhanh nhẹn. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng vai rộng

Vai được xem là một bộ phận nâng đỡ cơ thể do đó thông qua tướng vai có thể đoán biết được phần nào về tính cách, năng lực cũng như vận số của một người dù là nam hay nữ.

Tướng người tháo vát thường sở hữu tướng vai rộng đại ý là có thể gánh vác được nhiều trọng trách đặc biệt người có tướng vai rộng mà kết hợp với vai tròn là những người thông minh, quyết đoán, tài ba hơn người, cuộc sống dễ dàng thành công.

Tướng vai rộng tháo vát
Tướng vai rộng tháo vát

Người có tướng vai rộng thường có sức khỏe cũng như thể lực rất tốt, tháo vát mạnh mẽ, hòa đồng chính vì thế mà được rất nhiều yêu quý. Trong công việc họ là người rất có trách nhiệm do đó thường đảm đương nhiều công việc một cách hiệu quả và nhanh nhẹn, nhưng cũng vì thế mà họ thường phải gánh trọng trách và vất vả. Nhược điểm của những người vai rộng là có cái tôi khá lớn do đó muốn thành công được cần biết cách kiểm soát cảm xúc, biết lắng nghe và thấu hiểu để nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo. Phụ nữ mà có tướng vai rộng thường rất tháo vát, đảm đang, chăm lo từ công việc đến gia đình một cách chu toàn nên anh chồng nào mà lấy được cô nàng này như lấy được vàng.

Thực tế có rất nhiều tướng vai chứ không phải nguyên tướng vai rộng này mà mỗi tướng vai lại mang một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng vai.

Tướng chân vững vàng

Chân là trụ đỡ thân thể, là cơ quan quan trọng để di chuyển. Trong tướng pháp, tướng chân thuộc Hạ đình do đó chúng có mối quan hệ rất nhiều đến vận mệnh của con người.

Tướng người tháo vát, nhanh nhẹn là tướng người sở hữu đôi chân vững vàng, cứng cáp để có thể chống đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể.

Tướng chân cứng cáp, vững vàng rất tháo vát
Tướng chân cứng cáp, vững vàng rất tháo vát

Những người sở hữu tướng chân cứng cáp, vững vàng này là người rất tháo vát và nhanh nhẹn, họ có thể đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn hoàn thành một cách tốt nhất. Không chỉ công việc mà trong cuộc sống những người này cũng rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, sống có chính kiến, có ý chí mạnh và quyết tâm lớn do đó được nhiều người yêu quý và cũng dễ thành công trên lĩnh vực mà bản thân mình theo đuổi. Tướng chân vững chắc và cứng cáp này cũng được xem là tướng chân tốt trong nhân tướng học ngược lại tướng chân mảnh khảnh, èo oặt là tướng chân không được đánh giá cao.

Khi xem tướng chân người ta thường đánh giá từ hình dáng đến tướng bàn chân, tướng ngón chân…kết hợp lại các bộ vị này với nhau mới có thể có những luận giải xác thực nhất.

Và để tìm hiểu chi tiết nhất về những bộ vị này mời bạn đọc click tại tướng chân.

Dáng đi nhanh, dứt khoát

Tướng chân như nào thì tạo nên dáng đi như thế do đó người tháo vát nhanh nhẹn thường có dáng đi nhanh, dứt khoát mà chúng ta rất dễ nhận ra.

Người tháo vát có dáng đi nhanh
Người tháo vát có dáng đi nhanh

Cùng với tướng vai, tướng chân, khi quan sát dáng đi, đứng người khác, chúng ta có thể nhìn ra được nhiều khía cạnh từ họ như sức khỏe, cá tính, dự phán được vận mệnh.

Tướng người tháo vát với dáng đi nhanh nhẹn là biểu hiện của người giàu hoạt lực do đó khi làm việc luôn dứt khoát và nhanh gọn. Tuy nhiên nếu bước chân nhanh mà ngắn, thì thường là người cá tính hẹp hòi, xử sự hay để ý tiểu tiết.

Miệng rộng môi dày

Tướng miệng rộng môi dày hay còn gọi là tướng miệng trâu được xem là tướng tốt, là đặc điểm cơ bản để nhận diện những người tháo vát, nhanh nhẹn.

Miệng trâu có đặc trưng là 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng, lưỡi dài, răng trắng, khóe miệng hướng lên; miệng mở ra thì lớn, ngậm vào thì nhỏ.

Cổ nhân nhận định rằng người có tướng miệng trâu dù là nam hay nữ đều là người hiền lành, có tài, có đạo đức và sống rất lương thiện.

Đặc biệt nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép lại nhanh nhẹn, tháo vát, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác, ngoài ra, họ không thích gây chuyện với ai, họ đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Những phụ nữ mang các đặc điểm trên bằng sự cố gắng và nỗ lực, ý chí quyết tâm cao sẽ sớm gặt hái được nhiều thành tựu và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhân trung sâu dài

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Nhân trung được gọi là sâu dài khi đáp ứng được các điều kiện: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới; đường viền 2 bên phải thẳng và rõ nét; trên nhân trung không được xuất hiện các nốt ruồi, mụn, nếp nhăn, sẹo…; độ dài tối thiểu của nhân trung là 1.5cm.

Những người có đường nhân trung sâu dài trời sinh tính tình lương thiện, đôn hậu lại tháo vát, nhanh nhẹn nên cuộc sống thường khá may mắn. Những người này rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người, sống tích cực, lý tính và không bị tình cảm chi phối. Họ thường được mọi người coi trọng, dễ thành công trong sự nghiệp bởi đức tính của bản thân do đó đây được xem là đặc điểm khá dễ để nhận diện tướng người tháo vát thông qua nhân tướng học.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top