skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Đặc điểm tướng tay có quý nhân giúp đỡ theo nhân tướng

Đặc điểm tướng tay có quý nhân giúp đỡ theo nhân tướng

Last Updated on 20/09 by Askoi

Tướng người có quý nhân giúp đỡ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vào thời điểm khó khăn luôn có người dang tay trợ giúp. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc đặc điểm tướng tay người có quý nhân giúp đỡ theo quan điểm nhân tướng học, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Quý nhân là gì?

Quý nhân là danh từ để chỉ những người luôn xuất hiện đúng thời điểm để hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn hoặc có thể đưa đến cho bạn những cơ hội có thể phát triển bản thân từ đó giành được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Quý nhân không phải chỉ là những người giúp bạn về mặt kinh tế mà còn có thể giúp bạn cả về mặt tinh thần và nhiều phương diện khác.

Quý nhân giúp đỡ trong những lúc khó khăn
Quý nhân giúp đỡ trong những lúc khó khăn

Đặc điểm tướng tay người có quý nhân giúp đỡ

Tướng tay người có quý nhân giúp đỡ có thể nhận diện qua nhiều đặc điểm cơ bản như đường chỉ tay, các gò trên bàn tay, ngón tay hay vân tay…Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nói sâu về chỉ tay của những người này.

Bàn tay có đường mộc tinh

Đường mộc tinh là đường chỉ tay hơi cong lên bao quanh gò mộc tinh chính vì thế đường này có cái tên là đường mộc tinh.

Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay
Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay

Người sở hữu đường chỉ tay này thường xuyên có quý nhân giúp đỡ đặc biệt những thời điểm khó khăn then chốt họ thường xuất hiện hóa giải những vướng mắc khiến chủ nhân bàn tay này dễ dàng vượt qua trở ngại chính vì thế cuộc đời của người này dễ dàng có được những thành công nhất định trên con đường mà mình theo đuổi. Đây được xem là một đường chỉ tay gặp quý nhân mà ít người sở hữu, chúng đại diện cho may mắn, cho thuận lợi và thành công.

Đặc biệt nếu cổ tay có thêm 3 ngấn thì người được đánh giá vô cùng cao trong nhân tướng. Cổ tay 3 ngấn đôi khi rất dễ nhầm lẫn với vòng cổ tay, thực tế cổ tay 3 ngấn tức là người này phải có 4 vòng cổ tay biểu thị cho sự may mắn cũng như viên mãn của chủ nhân. Thông thường người ta chỉ sở hữu cổ tay khoảng 1-2 ngấn còn 3 ngấn thì hiếm gặp hơn. Đây cũng là dấu hiệu cơ bản để nhận diện được tướng tay của người có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên để tìm hiểu chi tiết về những ngấn cổ tay này mời bạn đọc click tại tướng cổ tay 3 ngấn.

Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường hỏa tinh hay còn gọi là đường chỉ tay ngộ quý, vân quý nhân…

Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân
Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân

Đường này thường chạy dọc theo đường sinh mệnh tức luôn có người theo sát và hỗ trợ chủ nhân. Cổ nhân cho rằng vân quý nhân này chính là công đức tổ tiên đã để lại cho con cháu, người có đường chỉ tay này tức được âm phù, dương trợ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp do đó nếu công đức càng nhiều thì đường này càng đậm chứng tỏ chủ nhân càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà vân quý nhân là được xem là đường chỉ tay tiêu biểu của tướng tay gặp quý nhân trong nhân tướng học.

Ngoài ra bạn có thể gặp một số đường chỉ tay thường gặp nhiều may mắn hoặc có lộc bất ngờ trên bàn tay của nhiều người. Tuy nhiên đây không được xem là một dấu hiệu chính thức để nhận diện bàn tay có số quý nhân giúp đỡ do đó để tìm hiểu chi tiết nhất bạn có thể tìm hiểu tại những đường chỉ tay may mắn.

Đường vận mệnh

Đường vận mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có, đường này chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người chúng còn được gọi với cái tên đường công danh, sự nghiệp. Đây cũng được xem như là một đường chỉ tay có quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp về công danh trong cuộc sống của mỗi người.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn
Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Đồng thời trong quá trình gây dựng sự nghiệp của mình họ luôn có những người đồng hành và hỗ trợ họ qua khó khăn thử thách để vươn đến thành công.

Tuy nhiên những người không có đường vận mệnh không phải là người không thể thành công mà đơn giản họ không đạt nhiều tâm tư trên phương diện này hoặc môi trường xung quanh quá thuận lợi nên không cần phải cố gắng quá nhiều bởi vậy đường vận mệnh cũng không xuất hiện hoặc xuất hiện quá mờ nhạt.

Ngoài những đường chỉ tay đã nêu trên bạn hoàn toàn có thể nhận diện họ qua một số đặc điểm khác như ngón cái có vân mắt phật hoặc có nốt ruồi, hay chỉ có ngón cái và ngón trỏ có hoa tay…Trong quá trình xem tướng nên kết hợp nhiều yếu tố lại để cùng luận giải sao cho kết quả chân thực và chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top