skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Địa chỉ bán cá koi Nhật, koi Việt đẹp, rẻ quận tại Hoàng Mai

Địa chỉ bán cá koi Nhật, koi Việt đẹp, rẻ quận tại Hoàng Mai

Last Updated on 01/08 by Askoi

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp cá Koi đẹp, giá rẻ và nhiều chính sách ưu đãi tốt, hãy tham khảo Askoi Farm. Askoi là địa chỉ bán cá koi Nhật, koi F1, F2 đẹp, rẻ tại quận Hoàng Mai, cung cấp nhiều dòng cá với nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn.

Askoi Farm cung cấp đa dạng các dòng cá koi

Askoi Farm sở hữu trại cá lớn nhất Miền Bắc, rộng 20 hecta, khép kín, với nhiều hệ thống ao lớn được chuẩn hóa quy trình theo mô hình trang trại Koi Nhật Bản. Trại cá cung cấp nhiều loại cá koi: koi Nhật thuần chủng, koi F1, koi F2 (koi Việt) và koi mini.

Koi Nhật thuần chủng

Đây là dòng koi được nhập khẩu trực tiếp từ các trại cá koi lớn tại Nhật Bản. Những con koi này được cấp đầy đủ chứng nhận từ cục thú y và đối tác Koix Japan. Chúng có đủ giấy tờ mua bán, chứng thực nguồn gốc, đảm bảo thuần chủng 100%.

Những chú cá koi Nhật Bản có màu sắc hết sức bắt mắt
Những chú cá koi Nhật Bản có màu sắc hết sức bắt mắt

Cá koi Nhật thuần chủng thân thon dài, lớn, râu dài, mắt linh hoạt, dáng bơi mềm mại, uyển chuyển. Màu sắc thân koi thuần chủng đậm, đỏ thì đỏ như máu, trắng như tuyết. Đồng thời, các mảng màu trên thân cá được phân chia ranh giới rõ ràng, không bị pha trộn màu sắc với nhau. 

Với những ưu điểm trên, giá bán cá koi Nhật thuần chủng tại Askoi bao giờ cũng cao hơn giá koi F1, F1 và koi mini. Mức giá cao một phần đến từ nguồn gốc cá, phần lớn đến từ chi phí vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam không hề rẻ. Bên cạnh đó, điều kiện và cách chăm sóc cũng nghiêm ngặt hơn.

Loại cá này phù hợp với những người yêu cá, thích chơi cá, coi việc nuôi và chăm sóc cá koi là sở thích, là niềm đam mê. Như vậy mới các đủ kiên nhẫn chăm sóc loại cá này khỏe mạnh. Quan trọng nhất, bạn phải là người có khả năng tài chính lớn mạnh, thành đạt, nuôi cá koi không chỉ là thú vui mà còn thể hiện đẳng cấp của mình. 

Xem ngay các mẫu cá koi Nhật

Cá koi F1 

Đây là loại cá được lai tạo từ bố mẹ là giống koi Nhật thuần chủng ngay tại Việt Nam. Koi F1 thừa hưởng tất cả ưu điểm của bố mẹ chúng. Tuy nhiên, kích thước nhỏ hơn, râu ngắn hơn và khi bơi không mềm mại, uyển chuyển bằng koi Nhật thuần chủng. 

Koi F1 giá rẻ hơn koi Nhật thuần chủng, hình dáng khá giống koi Nhật, nếu không để ý kỹ có thể sẽ nhầm lẫn. Những người muốn chơi cá koi nhưng không dư dả tài chính có thể lựa chọn loại cá này.

Xem ngay các mẫu cá koi F1

Cá koi F2 hay koi Việt

Đây là giống cá được lai tạo từ bố mẹ là koi F1. Chúng không đẹp bằng 2 loại trên, kích thước râu và đuôi nhỏ và ngắn, bơi không được đẹp và uyển chuyển. Mặt khác, chúng có màu nhạt hơn, ranh giới giữa các màu không rõ ràng, nhạt nhòa, kém nổi bật hơn. Bù lại giá rẻ, phù hợp với người tài chính thấp hay mới bắt đầu tập nuôi cá koi.

Cá koi mini cũng là một lựa chọn thú vị
Cá koi mini cũng là một lựa chọn thú vị

Ngoài ra, nếu bể nhỏ, có thể chọn nuôi loại koi mini – cá koi nhỏ, kích thước 12 – 22cm. Chúng có mức giá rẻ nhất trong các loại cá koi. Tất cả cá koi được cung cấp bởi Askoi Farm đều được tuyển chọn và chăm sóc kỹ lưỡng, không tật lỗi, sứt mẻ, bệnh tật.

Xem ngay các mẫu cá koi mini

Giá thành cá rẻ hơn so với thị trường 

Askoi có trại cá lớn nhất miền Bắc, là đại lý bán cá koi cho nhiều cơ sở nhỏ. Do vậy, khi mua trực tiếp tại trại cá bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn so với mua tại các cửa hàng bán lẻ khác.

Mức giá bán cá koi tham khảo như sau:

  • Kohaku size 15 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ
  • Sanke size 10 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ
  • Showa size 10 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ
  • Shiro Utsuri size 10 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ 
  • Goshiki size 15 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ
  • Chagoi size 10 – 65cm: 19,000đ – 1,199,000đ
  • Koi Bướm – Assorted Butterfly Koi: 19,000đ – 3,979,000đ

Ngoài ra Askoi còn nhiều chính sách khuyến mãi khác: giá ưu đãi mua số lượng lớn, ưu đãi mua thức ăn, ship cod toàn quốc, nhân viên tư vấn 24/7…

Tìm hiểu chi tiết hơn tại Bảng báo giá cá koi Nhật, F1, Việt mới nhất

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Không chỉ bán cá koi, Askoi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như bán thức ăn, thiết kế và thi công hồ koi, sửa chữa bảo dưỡng hồ koi, chữa bệnh cá koi, bán phụ kiện hồ koi… Như vậy, khi mua cá koi tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về chơi cá koi từ A đến Z, nhân viên Askoi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra, Askoi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, khách hàng có thể đặt và nhận hàng ở bất kỳ đâu. Nếu muốn xác thực tận mắt nguồn gốc cá, khách hàng có thể đến trại cá tại địa chỉ Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội (Gần công an phường trần Phú) để xem tận mắt. 

Với những ưu điểm nêu trên, nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán cá koi Nhật, koi F1, F2 đẹp, rẻ quận Hoàng Mai hãy tin tưởng và đặt hàng tại Askoi Farm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bể cá nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ ngay:

Askoi Farm – Trại cá koi lớn nhất miền Bắc

Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 094 343 9922 – 0966 864 864

Website: askoi.vn

Back To Top