skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Tướng phụ nữ tốt cho chồng con đàn ông nên biết

Tướng phụ nữ tốt cho chồng con đàn ông nên biết

Last Updated on 31/10 by Askoi

Người ta thường nói “đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”, có thể nói người phụ nữ chính là chỗ dựa vững chắc cho chồng cho con chính vì thế mà họ quyết định phần nào đến công danh, sự nghiệp hay cuộc sống của người chồng. Cùng tìm hiểu những tướng phụ nữ tốt cho chồng thông qua bài viết dưới đây.

Tướng phụ nữ tốt cho chồng về gia đạo

Tướng mắt

Nhân tướng học đánh giá rất cao người phụ nữ có đôi mắt nhọn nhưng không dài, ánh mắt sáng, lòng đen là lòng trắng phân minh, cung tử tức không khuyết hãm phần cuối là đặc biệt quan trọng. Họ là những người có tâm hồn trong sáng, tốt bụng, giàu nghị lực và khá là mạnh mẽ, có thể nói được làm được.

Đây là tướng người phụ nữ mang phúc tướng là người vợ hiền, vợ đảm chăm lo chu toàn cho con cái. Chính vì thế mà họ được coi là tướng phụ nữ tốt cho chồng về mặt gia đạo.

Tướng phụ nữ có đôi mắt sáng

Tướng mũi

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao và thẳng, sống mũi không bị gồ hai bên mũi cân xứng là điển hình của tướng mũi phụ nữ tốt cho chồng về mặt gia đạo.

Tướng mũi cao, thẳng

Họ điển hình là mẫu người phụ nữ độc lập, đứng đắn. Họ là tuýp người phụ nữ thẳng thắn, có gì nói nấy không giỏi dùng lời hay ý đẹp để lấy lòng mọi người, bản thân họ là người lấy được sự yêu quý bằng sự chân thành vốn có của bản thân. Những người phụ nữ này sống rất hy sinh cho gia đình, luôn vì chồng, vì con do đó có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc phụ giúp rất tốt cho chồng về mặt gia đạo. Đa số họ là những người sở hữu tướng vượng phu, đàn ông khi lấy được họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình hòa thuận con cái ngoan ngoãn người chồng chỉ việc tập trung cho sự nghiệp bởi vậy cũng có thể nói người phụ nữ này phụ giúp được cả gia đạo và công danh sự nghiệp của người đàn ông.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết hơn về Tướng vượng phu.

Ngoài ra những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt chính trực, có góc cạnh, vuông vức, trán cao, sáng, cằm đầy đặn tức chỉ những người phụ nữ hào sảng, có nghĩa khí, vừa thông minh, lại nhanh nhẹn chăm lo chu toàn cho gia đình, con cái, hoàn thành tốt bổn phận của người vợ đỡ đần chồng nhiều việc đặc biệt là về gia đình.

Tướng phụ nữ tốt cho chồng về kinh doanh

Những người phụ nữ được xem là tốt cho chồng về công danh, sự nghiệp đa phần là những người có tài có thể trở thành trợ thủ đắc lực của chồng công cuộc kinh doanh. Họ có thể đảm nhận tốt vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình đồng thời cũng là cộng sự uy tín của người chồng, hỗ trợ trồng trong mọi bước đường. Những người phụ nữ như vậy được nhận biết qua một số đặc điểm hình tướng sau:

Tướng miệng

Môi hồng răng trắng, hai môi có độ dày vừa phải, cân xứng, đường nét rõ ràng và đặc biệt là quanh miệng có nốt ruồi chính là đặc điểm của người phụ nữ giỏi về giao tiếp.

Họ rất khéo chiều lòng người thông qua việc giao tiếp ứng xử do đó phụ giúp rất nhiều cho công việc của người chồng. Những người phụ nữ như vậy thiên về đối ngoại, đặc biệt khôn khéo và có biệt tài về ăn nói giành được nhiều lợi ích về phía mình nhất.

Tướng trán

Những người phụ nữ sở hữu trán cao và rộng, chứng là tỏ là những người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và tầm nhìn tốt. Chính vì thế trong kinh doanh họ được coi là như cá gặp nước hỗ trợ chồng được rất nhiều việc thậm chí có thể đưa ra quyết định thay chồng trong những trường hợp khẩn cấp.

Tướng mũi

Mũi được xem là kho chứa tiền của mỗi người cũng chính là biểu hiện cho khả năng tài chính của chủ nhân. Người hữu tướng mũi đẹp, vượng tức mũi cao, thẳng, hai cánh mũi nở rõ, dày dặn, chuẩn đầu tròn trịa và nhô cao chứng tỏ người này có phúc khí dày, có khả năng đem lại nhiều tài lộc cho chồng. Tướng phụ nữ có phúc đa số đều sẽ đem lại nhiều may mắn cho bản thân và chồng con bởi lẽ phúc dày thì sẽ có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ ắt hẳn sẽ may mắn và mọi điều suôn sẻ. Nếu như người phụ nữ này có thêm mắt đẹp và ấn đường rộng, sáng sủa thì đây được gọi là đại phú quý, họ không chỉ giỏi giang mà còn rất may mắn đặc biệt về con đường kinh doanh, do đó được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý được xem là tướng tốt cho chồng về kinh doanh.

Tìm hiểu chi tiết hơn về Tướng người có phúc.

Trên thực tế rất ít người có thể sở hữu tất cả các bộ vị đẹp theo đúng nghĩa của nhân tướng học. Do đó người phụ nữ nào sở hữu càng nhiều bộ vị đẹp thì càng có phúc và ngược lại. Tuy nhiên việc Tướng phụ nữ tốt cho chồng chỉ mang tính chất tương đối bởi lẽ nếu người phụ nữ tốt và đàn ông không tốt thì cũng rất khó thành đại sự cho nên mọi sự đều có sự hài hòa từ nhiều phía và được suy xét trên nhiều phương diện để có được kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top