skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Đặc điểm tướng người có uy quyền, có tài lãnh đạo

Đặc điểm tướng người có uy quyền, có tài lãnh đạo

Last Updated on 25/08 by Askoi

Tướng người có uy quyền, có tài lãnh đạo được thể hiện rõ qua một số yếu tố trên tướng mặt, tướng tay hay kể cả thần thái, phong cách đi đứng, ăn nói đều toát lên khí chất riêng.

Tướng mặt người có uy quyền, có tài lãnh đạo

Cung quan lộc cao, rộng và sáng sủa

Vị trí cung quan lộc
Vị trí cung quan lộc

Cung quan lộc chính là phần trục giữa trán kéo dài từ đường chân tóc trên đỉnh đầu đến trước phần lông mày.

Đây là cung cho biết tương lai sự nghiệp của 1 con người, đồng thời thấy được vai trò, sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của họ trong công việc.

Những tướng người uy quyền, có tài lãnh đạo thường sở hữu cung quan lộc cao, rộng, da dẻ láng mịn hồng hào, không lồi lõm hay có sẹo hoặc nếp nhăn áng ngữ.  Người này vừa có tài lại có năng lực làm việc cũng như quản lý tốt, chính vì thế mà lời nói rất có trọng lượng, được rất nhiều người kính nể, tin yêu. Nếu trên cung quan lộc nổi các đường gân màu xanh chứng tỏ họ là người vừa có tài chính lại có khả năng ứng biến linh hoạt vì thế mà dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, làm quan cao hưởng bổng lộc.

Xương mày nhô cao

Trong nhân tướng xương mày cùng với xương gò má là nơi thể hiện ý chí tiến thủ của mỗi người cũng như năng lực và khả năng nhận thức của họ.

Hiển nhiên những người có uy quyền, có tài làm lãnh đạo không thể thiếu được năng lực, học thức và chí tiến thủ bởi lẽ đó mà xương mày của họ thường nhô cao hơn người thường. Bản thân họ cũng là những người có tham vọng, nuôi ý chí lớn và sẵn sàng dốc hết sức mình để có thể xây dựng được sự nghiệp cũng như vượt qua những khó khăn và thử thách. Nếu xương mày nhô nhưng không lộ xương và đầy đặn cùng hàng mày đẹp, thanh tú thì hiển nhiên người này sinh ra để làm lãnh đạo với sự uy quyền vốn có cùng tài năng xuất chúng của bản thân chắc chắn sẽ tạo được thành công lớn.

Đặc biệt đối với cả người đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mày lưỡi mác xưa nay vẫn được đánh giá là những người thẳng thắn, thông minh và rất nghĩa hiệp hơn nữa họ cũng có khí chất hơn người, lời nói uy quyền có thể khiến người khác tin yêu và nể sợ.

Tướng mày này được đánh giá khá cao trong nhân tướng đặc biệt ở tướng người có uy quyền, có tài lãnh đạo thì lại càng trở nên danh giá.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày này mời bạn đọc click tại tướng mày lưỡi mác.

Hai mắt có thần, đồng tử thẳng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn hay nói cách khác chính là nơi thể hiện rõ được sự uy nghiêm của một người.

Bạn có thể để ý rằng những người làm quan, lãnh đạo rất uy quyền đa số đều sở hữu hai mắt rất có thần chỉ sự uy nghiêm của bề trên cùng đồng tử thẳng có thể khiến đối phương bị át vía khi nhìn vào, điều này không phải ai cũng làm được. Họ là điển hình cho tuýp người sống quang minh lỗi lạc, phải trái rõ ràng, công bằng chính trực, có trí tuệ, sức khỏe tốt và hiền minh, biết phân biệt đúng sai được nhiều người kính trọng và nghe theo.

Gò má cao, đầy đặn

Như đã nói gò má chính là nơi thể hiện ý chí, sự quyết tâm cũng như nỗ lực của mỗi người do đó nếu gò má cao và đầy đặn được xem là cực kỳ tốt. Chủ nhân gò má này là người nói được làm được do đó rất được người khác xem trọng bởi sự uy quyền và giá trị của bản thân.

Ngược lại những người có gò má cao nhưng nhọn lại cực kỳ xấu, chủ nhân lúc này không xét ở khía cạnh nỗ lực hay ý chí cao mà là sự ngang bướng, bảo thủ và cố chấp bởi lẽ đó mà khó thành đại sự, không làm nên việc lớn được.

Tướng mũi cao thẳng, vững chắc

Tướng sống mũi như đại diện cho cốt cách của mỗi con người bởi lẽ đó mà tướng mũi cao thẳng, vững vàng được xem là tướng mũi điển hình của người có uy quyền, có tài lãnh đạo và làm chủ được người khác.

Đặc biệt nếu hai bên cánh mũi nảy nở, lỗ mũi nhỏ không lộ, cánh mũi dày thì người này còn có khả năng tài lộc tốt, có số giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Đường pháp lệnh sâu, rõ ràng

Trong nhân tướng đường pháp lệnh chính là nơi thể hiện uy lực, khí thế của một người, đồng thời chúng cũng đại diện cho mệnh, pháp chế, uy quyền. Đường pháp lệnh càng sâu, không đứt quãng và chạy thẳng xuống cằm càng thể hiện được uy quyền của một người đồng thời cũng nói lên sự thành công nhất định trong sự nghiệp của họ.

Nếu may mắn có thêm tướng nhân trung rộng hơn những người bình thường, phần trên nhỏ và phần dưới nở rộng. Nhân trung tạo với bờ môi trên một góc nhọn rõ ràng thì chủ nhân không những có tài năng, có uy quyền mà bản thân còn xuất thân trong gia đình quyền quý, có thế lực và được nuôi dạy trong môi trường tốt nhất mới tôi luyện cho bản thân một khí chất mạnh mẽ, tự tin mà ít ai có.

Tuýp người này có thể dễ dàng nhận diện qua khí chất, thần thái cùng các bộ vị trên khuôn mặt. Để tìm hiểu chi tiết về họ mời bạn đọc click tại tướng quyền quý.

Tướng tay người có uy quyền, có tài lãnh đạo

Ngón tay cái to và thô

Ngón cái là ngón có vị trí thấp nhất trên bàn tay, đứng độc lập và có thể hoạt động trái ngược với các ngón khác. Nó đứng đầu, nếu vững vàng thì nó sẽ chỉ huy các ngón khác trong các cuộc đấu tranh, trong cuộc sống, dù các ngón khác có hình thù gì.

Ngón cái trong Nhân tướng đại diện cho cái tôi cá nhân, chủ về ý chí, khả năng ra quyết định và có chiều hướng ảnh hưởng lên cả bàn tay.

Người mà có ngón tay cái to và thô được đánh giá là những người kiên định, có ý chí, có quyết tâm không ngại khó ngại khổ và cũng không chịu bỏ cuộc, đồng thời những người này sống cực kỳ lý trí, không để tình cảm ảnh hưởng đến mọi quyết định của bản thân do đó có khả năng làm lãnh đạo, lời nói có trọng lượng, có uy quyền, có thể gánh vác nhiều trọng trách trên vai.

Ngón trỏ thẳng, dài

Người có ngón tay trỏ đẹp, thẳng dài là người có tính tình cứng rắn, tự tôn, mạnh mẽ, có ham muốn quyền lực, có uy quyền lại quyết đoán, có hoài bão và có ý chí phấn đấu do đó họ được coi là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh.

Ngoài ra những tướng người có uy quyền, có tài năng lãnh đạo này còn có thể nhận diện qua đường chỉ tay từ đường trí tuệ đẹp cho đến đường sự nghiệp thẳng, dài và rõ nét hay đường thái dương sâu, đậm và không đứt quãng…Mỗi một yếu tố này đều góp phần làm nên một con người có tài, có năng lực để trở thành lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top