skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Ý nghĩa gò kim tinh và đường sinh mệnh trên bàn tay

Ý nghĩa gò kim tinh và đường sinh mệnh trên bàn tay

Last Updated on 20/10 by Askoi

Thông qua các gò và các đường chỉ tay có thể biết được phần nào điểm mạnh, điểm yếu cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người. Cùng tìm hiểu ý nghĩa gò kim tinh và đường sinh mệnh trên bàn tay mỗi người qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa gò kim tinh trên bàn tay

Định nghĩa gò trên bàn tay

Gò trên bàn tay hiểu đơn giản là những phần nổi hẳn lên trên lòng bàn tay. Thông thường mỗi người có đến 9 gò và 1 đồng hỏa tinh nằm ở giữa. Chúng được ví như 9 ngọn núi bao quanh thung thũng hỏa tinh giữa lòng bàn tay.

Ý nghĩa gò kim tinh và đường sinh mệnh trên bàn tayVị trí các gò trên bàn tay

Trên thực tế các gò trên lòng bàn tay không có ranh giới rõ ràng mà theo cảm quan của mỗi người. Cách đơn giản nhất để xác định các gò chính là nắm tay vào ruồi duỗi thẳng và căng bàn tay ra khi đó các vùng trũng và lồi sẽ hiển thị rõ nhất.

Vị trí của gò kim tinh trên bàn tay

Gò kim tinh là phần nổi lên ở cuối ngón tay cái, đây là phần được bao quanh bởi một con suối mang tên sinh đạo hiểu đơn giản là chúng được bao quanh toàn bộ bằng đường chỉ tay sinh đạo.

Gò kim tinh được xem là một gò lớn và dễ nhận biết nhất trên lòng bàn tay.

Ý nghĩa của gò kim tinh trên bàn tay

Với mỗi một hình thái của gò kim tinh sẽ đem lại một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân và dưới đây chính là những hình thái cơ bản của gò kim tinh:

  • Gò kim tinh lớn: Chủ nhân là người có nhiều tham vọng về vật chất cũng như tràn đầy sinh lực họ là mẫu người có sức chịu đựng cao, nhân ái và hòa đồng. Riêng đối với nữ có gò kim tinh cao chứng tỏ người này có khả năng và nhu cầu sinh lý tương đối cao.
  • Gò kim tinh nhỏ: Họ là điển hình của những người lạnh lùng, khô khan và rất khó biểu lộ cảm xúc. Bản thân là người có tham vọng nhưng lại không thực hiện được chính vì thế mà bản thân luôn chán nản ủ rũ.
  • Gò kim tinh nổi cao: Chủ nhân là người sống thiên về tình cảm và dễ xúc động do đó hay bị tình cảm chi phối.
  • Gò kim tinh thấp: Chủ nhân là người bị quan lại thêm phần mê tín, tính tình có phần cục mịch thêm vào đó là thiếu khả năng tình dục hay hiểu đơn giản là không có ham muốn tình dục từ đó lạnh nhạt trước ái tình.
  • Gò kim tinh lớn, nổi cao và ít chỉ: Chủ nhân là người sống khá phóng đãng, tính tình sỗ sàng cùng cái tôi lớn.
  • Gò kim tinh nổi cao cùng với gò thái âm: Người này sống thiên về vật chất bởi lẽ đó mà họ sống rất lý trí.
  • Gò kim tinh cao ở mức trung bình và có ít chỉ: Người này trung tín và hào hiệp, sẵn sàng hy sinh vì chính nghĩa hay bạn bè.
  • Gò kim tinh nhiều chỉ:

Nếu kết hợp cùng với gò kim tinh lớn tức chủ nhân tính tình nóng nảy, khó làm nên chuyện lớn.

Nếu kết hợp cùng ngón cái nhỏ và đường trí đạo ngoằn ngoèo là nam thì đạo đức giả, đạo mạo, sống phóng đãng còn nữ thì lăng nhăng.

Nếu gò kim tinh nhỏ lại nhiều chỉ tức chủ nhân tâm hồn chỉ mơ mộng đến hoan lạc do đó dễ ngoại tình, lăng nhăng.

Ngoài gò kim tinh trên bàn tay còn những 8 gò nữa cùng liên quan trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người.

Tìm hiểu chi tiết 8 gò còn lại tại gò kim tinh.

Ý nghĩa đường sinh mệnh trên bàn tay

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh hay đường đời, chúng bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh như dòng suối bao quanh đồi kim tinh.

Ý nghĩa gò kim tinh và đường sinh mệnh trên bàn tayVị trí đường sinh mệnh trên bàn tay 

Đường sinh đạo đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Nếu như đường sinh mệnh có thêm một đường chạy song song cùng gọi là đường sinh đạo đôi tức người này cực kỳ có phúc, có số sống thọ hưởng phúc lộc từ con cháu.

Đường sinh mệnh được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Người sở hữu đường sinh mệnh đẹp hiển nhiên là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài. Họ cũng là người có tính tình lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, tính tình tự ti không dám đối mặt với sự thật thường nhờ người khác giải quyết hộ hoặc gia mặt hộ nên khó làm được việc gì nên.

Thông thường khi xem về đường sinh mệnh người ta hay bàn về một số yếu tố cơ bản như:

Độ dài: Tượng trưng cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, nhân sinh nhiều hay ít hiểu đơn giản là sống thọ hay chết yểu.

Độ sâu: Đại diện cho sức sống và tình trạng cuộc đời.

Độ liền mạch: Khả năng biến đổi cuộc đời của mỗi con người.

Tuy nhiên dựa vào vị trí, hình dạng và điểm xuất phát hay bị cắt ngang của chúng sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tìm hiểu chi tiết tại đường sinh mệnh.

Làm thế nào để cải vận khi gò kim tinh và đường sinh mệnh đều xấu?

Thực tế có rất ít người sở hữu được đầy đủ các đặc điểm đẹp, ai cũng có sự khiếm khuyết bởi vậy bạn nếu có sở hữu gò kim tinh, đường sinh mệnh hay nhiều đường khác xấu cũng đừng buồn.

Vận mệnh bạn có thể sửa đổi được nếu tâm tính bạn thay đổi đơn giản “ tâm sinh tướng”. Bạn chỉ cần thay đổi bản thân theo hướng tích cực, nhìn mọi việc xung quanh qua lăng kính lạc quan yêu đời tự khắc mọi việc sẽ thuận lợi hơn qua đó vận mệnh của bạn thay đổi dần dần mà đôi khi bạn không ngờ tới. Tu tâm dưỡng tính chính là từ khóa để thay đổi vận mệnh của chính bản thân mình.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top