skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Xưởng in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Xưởng in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Last Updated on 19/08 by Askoi

Để nâng sức cạnh tranh thương hiệu sản phẩm, nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng tem truy xuất nguồn gốc, đặc biệt là các ngành hàng nông sản, thủy sản, thực phẩm, mỹ phẩm. Xưởng in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng Sơn Nguyên SNP sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn tham khảo.

Chọn công ty in ấn có xưởng in riêng

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn phổ biến là in thương mạiin tại xưởng. Trong đó, in tại xưởng là đơn vị có xưởng in trực tiếp nhận đơn hàng của khách, tiến hành in ấn và trực tiếp giao cho khách hàng; kiểu còn lại, in thương mại (không có xưởng in riêng) là đơn vị trung gian liên kết xưởng in với khách hàng, họ tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, liên hệ và gửi cho các xưởng in liên kết, sau khi in xong, họ nhận hàng từ xưởng in và giao cho khách hàng.

Như vậy, nếu khách hàng chọn in tem truy xuất nguồn gốc tại xưởng (đơn vị có xưởng in riêng) sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí in ấn hơn. Khách hàng trao đổi, làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua trung gian nên không mất thời gian nhiều, quan trọng không mất phí trung gian.

Tuy nhiên, nếu chưa xác định được xưởng in tem truy xuất nguồn gốc nào tốt thì phương án chọn in thương mại sẽ phù hợp hơn. Còn nếu khách hàng đã biết xưởng in nào uy tín, hãy chọn in tại xưởng, như đã nói ở trên, giá rẻ và nhanh hơn.

Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc được dán trên hoa quả
Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc được dán trên hoa quả

Công suất máy in lớn

Tìm đơn vị có xưởng in thôi chưa đủ, nếu cần in tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn hay đơn giản, muốn in giá rẻ hơn, hãy chọn đơn vị có máy in công suất lớn. Mọi người đều biết, các máy công suất lớn, năng suất cao hơn, sản xuất số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn số lượng nhỏ.

Máy in công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện, tránh lãng phí mực in (vận hành máy cần lượng mực nhất định, in nhiều hết nhiều mực hơn), tiết kiệm chi phí nhân công (mỗi máy trung bình cần 1 nhân công, máy lớn cần 1 nhân công, máy nhỏ cần 1 nhân công). Đó là một trong những nguyên nhân mà máy in công suất lớn giá in tem truy xuất nguồn gốc sẽ rẻ hơn.

Có nhiều loại máy in khác nhau 

Có thể là nhiều loại máy in khác nhau hoặc nhiều thiết bị hỗ trợ in ấn khác nhau. Đơn vị in đó sở hữu máy in Flexo, máy Offset, máy in Laser… mỗi máy tương ứng với công nghệ in khác nhau, đáp ứng nhu cầu in ấn khác nhau của khách hàng. Ví dụ: In số lượng lớn phù hợp in Flexo và in Offset, in số lượng nhỏ sẽ phù hợp hơn với máy in laser, máy in phun. Ngoài ra, nhiều máy in cũng hỗ trợ việc in ấn nhiều chất liệu khác nhau: in tem truy xuất nguồn gốc giấy, in tem truy xuất nguồn gốc nhựa, in tem truy xuất nguồn gốc xi bạc,…

Các thiết bị hỗ trợ in ấn như máy bán lăn, máy dập, máy trạm, máy cuộn, máy cắt, máy bế tem nhãn…. Mỗi loại máy hỗ trợ các công đoạn gia công bản in khác nhau. Bản in được gia công sẽ đẹp hơn, bền hơn, sử dụng thuận tiện hơn (cán màng bản in sẽ đẹp hơn, cắt/ bế tem sẽ dễ tách rời tem khỏi đế decal hơn…)

Để hiểu rõ hơn về những thông tin có trong loại tem này, bạn có thể tìm hiểu trong bài Tem truy xuất nguồn gốc.

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng

Điều kiện này thường đi kèm với các đơn vị in ấn lớn, uy tín. Họ có nhiều hỗ trợ cho khách hàng, nhất là những khách in tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn. Các điều kiện này có thể như giao hàng miễn phí, giảm giá, hỗ trợ thanh toán linh hoạt, cam kết giao hàng nhanh… Các đơn vị nhỏ vẫn sẽ có ưu đãi nhưng ít hơn.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Đây là chính sách hỗ trợ được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các công ty in số lượng lớn, họ rất bận rộn, không thể đến trực tiếp nhận hàng. Thông thương, họ sẽ liên hệ với xưởng in, trao đổi về sản phẩm (số lượng in, kích thước in, chất liệu in, gửi bản in mẫu). Sau đó, xưởng in tiến hành in mẫu, gửi bản mẫu cho khách hàng, khách hàng đồng ý bản in sẽ được in hàng loạt. In xong, xưởng in giao hàng tận nơi cho khách, khách hàng không phải trực tiếp đến lấy hàng.

Đáp ứng tất cả tiêu chí này, khách hàng có thể tin tưởng đó là xưởng in uy tín, giá cả hợp lý. Và In Sơn Nguyên SNP đáp ứng tất cả các tiêu chí này. Là nhân viên Sơn Nguyên SNP, chúng tôi tự hào về điều này.

Nếu khách hàng tại Hai Bà Trưng đang muốn tìm địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc uy tín có thể liên hệ với Sơn Nguyên. Quận Hai Bà Trưng thuộc nội thành Hà Nội nên sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi (đối với các tình thành khác hỗ trợ 50% chi phí). Công nghệ in được sử dụng chủ yếu tại Sơn Nguyên là In Flexo kết hợp kỹ thuật In UV để đem đến bản in đẹp nhất, đồng thời có mức giá thành rẻ nhất.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên SNP – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Back To Top