skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp – Độc – Đón đầu xu hướng

Last Updated on 17/09 by Askoi

Canifa là một thương hiệu thời trang lớn đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt nam. Để xứng tầm với quy mô của thương hiệu, thiết kế tủ trang trí văn phòng của công ty cũng được chú trọng rất nhiều đến công năng và thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những sản phẩm tủ trang trí của Canifa trong bài viết dưới đây.

Văn phòng làm việc công ty Canifa Hà Nội phong cách hiện đại

Canifa là một công ty thiết kế quần áo, phụ kiện và bán lẻ các trang phục thường ngày vào năm 1997. Nó được thành lập bởi ông Đoàn Hồng Hải, là thương hiệu chính trực thuộc Hoàng Dương Textile Group. Đây hiện là một nhà bán lẻ thời trang lớn tại Việt Nam. Vào năm 2017, Canifa được tách ra làm 3 công ty con và thương hiệu đồ lót ONOFF cũng thuộc sở hữu của tập đoàn này.

Phòng làm việc của Canifa Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bố cục chung gồm: 01 bàn làm việc lãnh đạo, 01 bộ sofa tiếp khách, 01 tủ trang trí phân chia không gian, 01 cụm bàn làm việc nhân viên và 01 tủ trang trí sát tường.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Các đồ dùng được sắp xếp rất hài hòa và khoa học, vừa đảm bảo phát huy tối đa công năng sử dụng, vừa tối ưu được diện tích. Màu sắc chủ yếu là các màu trung tính như: nâu gỗ, xanh, trắng tạo cảm giác cực kỳ hài hòa và tinh tế. Hệ thống chiếu sáng là đèn âm tường với ánh sáng trắng. Thân thiện và an toàn với mắt cũng như đảm bảo tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian.

Điểm nhấn trong không gian văn phòng này là các mảng cây xanh giúp không gian rất sinh động. Tuy diện tích căn phòng hơi khiêm tốn nhưng cách bài trí đồ đạc và cây xanh giúp tạo cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiết kế tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội hài hòa và khoa học

Trong văn phòng của Canifa Hà Nội sử dụng khá nhiều mẫu tủ trang trí. Một mẫu sử dụng tích hợp như một loại vách ngăn phân chia không gian. Một mẫu dùng kê sát tường để trang trí và lưu trữ đồ đạc.

Phần tủ trang trí sát tường

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng này có các đợt tủ chắc chắn phía trên và các buồng tủ có cánh kín phía dưới. Cũng như các mẫu tủ thông thường khác, phần đợt tủ phía trên dùng để trang trí các vật phẩm trưng bày như: tranh ảnh, tượng, các tập hồ sơ quan trọng,… Phần đợt này có lắp thêm các đèn nhỏ để làm nổi bật các vật dụng trang trí. Phần tủ có cành kín phía dưới dùng để chứa tài liệu, đồ dùng cho khỏi bụi và gọn gàng hơn.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Chất liệu chủ yếu của tủ là làm từ gỗ công MFC hoặc MDF phủ Melamine hoặc Veneer. Với nhiều ưu điểm như chống được mối mọt, bền đẹp,… các vật liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất văn phòng.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Phần tủ trang trí giữa phòng giúp phân chia không gian

Văn phòng của Canifa không chia từng phòng cho vị trí giám đốc và nhân viên. Bàn làm việc lãnh đạo và cụm bàn làm việc nhóm cho nhân viên được bố trí chung trong một phòng. Để đảm bảo sự riêng tư thì một kệ trang trí được dùng để ngăn chia không gian rất hợp lý. Trong 2 văn phòng của Canifa có 2 loại tủ trang trí để ngăn chia không gian khác nhau.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Văn phòng đầu tiên sử dụng loại kệ trang trí khung sắt với các hộc tủ gỗ bên trong. Loại này có ưu điểm là khá cao, đảm bảo được sự ngăn cách không gian một cách triệt để. Các ô sắt được bố trí các hộc gỗ để trồng cây, đựng đồ đạc xen kẽ, nghĩa là vẫn có rất nhiều khoảng trống để không tạo cảm giác bí bách.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Văn phòng thứ 2 chọn loại tủ trang trí thấp để phân tách 2 khu vực riêng. Dùng dạng tủ này sẽ tạo cảm giác rất thoáng cho gian phòng, không gây nên cảm giác chật chội. Các hộc tủ nhỏ bên dưới dùng để đựng đồ trang trí, sách, tranh ảnh phía trên thì cây trí cây xanh. Tổng quan nhìn rất hài hòa và rộng rãi.

Tủ trang trí văn phòng Canifa Hà Nội: Đẹp - Độc - Đón đầu xu hướng

Kinh nghiệm trang trí nội thất văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Không chỉ là việc thiết kế không gian, lựa chọn nội thất mà việc trang trí nội thất ra sao để đảm bảo văn phòng vừa đẹp, vừa hài hoà và có tính chuyên nghiệp là điều mà bất cứ ai cũng phải lưu tâm. Dưới đây là những kinh nghiệm trong trang trí nội thất văn phòng đẹp của xu hướng hiện nay:

  • Lựa chọn nội thất đẹp và phù hợp
  • Phòng làm việc phải đảm bảo ánh sáng tốt
  • Trang trí nội thất văn phòng theo hướng đơn giản
  • Tạo không gian thông thoáng cho văn phòng
  • Trang trí văn phòng làm việc với cây xanh

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo về tủ trang trí cho văn phòng của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Back To Top