skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọng

Phòng họp Công ty 29 ấn tượng với không gian trang trọng

Last Updated on 17/09 by Askoi

Họp giao ban là cuộc họp hàng tháng phổ biến ở mọi công ty, nên hầu hết mỗi công ty đều có một phòng họp giao ban riêng. Trong bài viết này, chúng ta cùng chiêm ngưỡng một phòng họp giao ban gây ấn tượng với vẻ nghiêm túc và trang trọng, đó là phòng họp Công ty 29 – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật.

Giới thiệu về Công ty 29

Nói đến Công ty 29, đây là Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật, có tiền thân là quân đội nên hiện tại công ty vẫn còn theo phong cách quân đội. Đây là một công ty Nhà nước, thuộc Bộ quốc phòng. Quy mô công ty rất lớn với đội ngũ nhân viên đông đúc gần 2000 người, trong đó biên chế gần 200 người.

Vì mang phong cách quân đội nên tác phong, trang phục và cả cách bài trí nội thất không gian phòng họp của công ty cũng mang vẻ trang nghiêm của quân đội.

Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọng

Nét đặc sắc trong cách bố trí phòng họp giao ban

Phòng họp giao ban của công ty là nơi diễn ra các cuộc họp thảo luận của công ty hàng tuần hoặc hàng tháng để tổng kết lại kết quả trong tuần cũ và triển khai mục tiêu cho tuần mới. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng cho các loại cuộc họp khác như họp hội nghị, họp hội đồng quản trị,…

Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọng

Quy mô phòng khá lớn, không gian phòng họp rộng khoảng 40 – 45m2, có thể cho 20 – 25 người tham dự cuộc họp. Với quy mô và cách bài trí phòng họp, có thể đoán được phòng họp này thường dành cho những lãnh đạo cấp cao của công ty như giám đốc, phó giám đốc hay các trưởng phòng, trưởng ban.

Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọng

Thứ khiến khán giả ấn tượng nhất trong phòng họp này là phong cách toát lên sự nghiêm túc, trang trọng. Phòng họp được bố trí theo phong cách conference phổ biến. Phong cách conference yêu cầu một chiếc bàn phòng họp dài hình chữ nhật hoặc hình oval ở giữa và các ghế họp được xếp xung quanh, vị trí các ghế được sắp xếp rõ ràng, có ghế dành cho chủ tọa.

Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọngKhông gian phòng họp rộng rãi nổi bật với gam màu gỗ cánh gián sang trọng.

Chính giữa phòng là chiếc bàn họp hình chữ nhật kích thước rất lớn, phải dài đến 6-7m và có thể chứa được 22 – 24 người. Nhìn qua, bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, ở giữa mặt bàn chạy theo chiều dọc là kính cường lực tạo điểm nhấn trang trí. Bên trên bàn họp còn được trang bị hệ thống micro hiện đại để người tham gia cuộc họp có thể phát biểu tại chỗ, do vị trí đầu bàn và cuối bàn cách nhau khá xa.

Phòng họp Công ty 29 mang hình mẫu không gian trang trọng

Bạn đọc có thể tham khảo thêm mẫu bàn họp gỗ DKBHHD03 của Nội thất Đức Khang với thiết kế tương tự như vậy.

Mẫu bàn DKBHHD03 trên hình có kích thước: Chiều dài 4m x chiều rộng 1.6m x chiều cao 0.75m. Kích thước này không lớn được như mẫu bàn họp trên của công ty 29 nhưng cũng ngồi được khoảng 16 – 18 người. Không chỉ vậy, tại Đức Khang, quý khách có thể yêu cầu tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mỗi văn phòng.

mẫu bàn họp gỗ DKBHHD03 của Nội thất Đức Khang

Quay lại phòng họp giao ban của công ty 29, phòng sử dụng loại ghế chân tĩnh bằng gỗ bọc đệm mút cao cấp, loại ghế này thường thấy nhiều trong các cơ quan nhà nước. Trong khi các văn phòng hiện đại ưa loại ghế chân quỳ làm ghế phòng họp thì cơ quan thuộc nhà nước thường dùng loại ghế chân tĩnh 4 chân vì vẻ truyền thống và trang trọng của nó. Đặc biệt khi công ty 29 còn có tiền thân là quân đội.

Ghế chủ trì lại đặc biệt hơn tất cả các ghế họp trong phòng, nó là loại ghế chân xoay bọc da đen có kích thước lớn, cũng rất thích hợp khi dùng cho phòng giám đốc. Bức tường vị trí chủ tọa được trang trí bằng một bức tranh lớn, có nền màu đen và họa tiết nổi màu ánh kim rất sang trọng và độc đáo.

Toàn bộ vách tường được ốp gỗ. Mặt sàn trải thảm, phòng họp trông gọn gàng và nghiêm túc, không thể tìm thấy 1 đường dây điện nào là do chúng đã được giấu dưới thảm trải sàn.

Tất cả các thiết kế, bố trí ở đây đều thể hiện sự trang trọng và nghiêm túc, rõ ràng. Đây có thể coi là kiểu phòng họp mẫu cho những công ty muốn đi theo phong cách trang trọng, hiện đại.

Back To Top