skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Điểm danh những tướng mũi người quyền quý

Điểm danh những tướng mũi người quyền quý

Last Updated on 08/06 by Askoi

Cùng điểm danh những tướng mũi người quyền quý thông qua bài viết dưới đây để có thể nhận diện và hiểu rõ ràng về tính cách cũng như vận mệnh của những người này.

Tướng mũi rồng

Một trong những người nổi tiếng nhất Việt Nam ta sở hữu tướng mũi quý này chính là Bác Hồ người lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc. Đây là tướng mũi của người thiên về quý hiển mà cả nam và nữ sở hữu chúng đều là những người có tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Điểm danh những tướng mũi người quyền quýBác Hồ sở hữu tướng mũi rồng quyền quý

Về cơ bản tướng mũi rồng là loại mũi có kích thước trung bình, không to cũng không nhỏ. Sống mũi tuy cao nhưng lại không được thẳng tắp từ sơn căn tới đầu mũi mà hơi cong ở phần thọ thượng và có chút hướng lên hơi nhỏ. Đầu mũi vừa phải, xương thịt tương xứng và ngang hàng với hai cánh mũi, hai bên cánh mũi khá rõ, đầy đặn và cân xứng.

Tướng mũi rồng được xếp vào hàng tướng mũi cao trong các tướng mũi tức chủ nhân là người mạnh mẽ, kiên cường tuy nhiên tướng mũi cao bị ảnh hưởng nhiều bởi mỗi hình thái của mũi. Và để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của những hình thái và ý nghĩa này vui lòng click tại tướng mũi cao.

Vận mệnh của những người sở hữu tướng mũi rồng:

Người sở hữu tướng mũi rồng xếp vào loại có thành tựu, quyền quý, chủ về thông minh và phú quý song toàn. Đa phần họ là người thẳng thắn, làm việc cẩn thận và chu đáo. Có thể nói họ là những người rất có trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây được xem là tướng mũi phú quý điển hình họ không chỉ có sự may mắn, giàu sang mà trong tay còn nắm nhiều quyền lực khiến nhiều người kính nể. Tuy nhiên tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có được thành tựu như ngày hôm nay. Tướng mũi rồng sẽ càng tốt hơn khi phối hợp với mày đẹp, mắt đẹp đặc biệt nếu có hình rồng thì hoàn toàn đắc cách, mang tướng quý hiển.

Một người sở hữu tướng mũi rồng đắc cách khi hội tụ các yếu tố sau:

 • Sơn căn cao, rộng, không có sẹo, nếp nhăn hay nốt ruồi án ngữ
 • Sống mũi cao, thẳng, màu sắc đồng đều, tươi nhuận
 • Đầu mũi tròn, đầy thịt, to vừa phải và cân xứng hai bên
 • Cánh mũi nổi rõ, khá lớn, đầy đặn và cân xứng
 • Lỗ mũi rộng nhưng không lộ hoặc ít lộ

Tướng mũi rồng sẽ giảm nhiều may mắn khi thiếu các yếu tố trên, thiếu càng nhiều thì may mắn càng ít đi.

Tướng mũi sư tử

Điểm danh những tướng mũi người quyền quýTướng mũi sư tử quyền quý

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi quyền quý, quý có phần nổi trội hơn do đó đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Đàn ông mà lấy được những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này là điều cực kỳ may mắn bởi họ là tuýp phụ nữ lên phòng khách được xuống phòng bếp được có thể nhận xét là giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Tướng mũi sư tử đạt chuẩn khi sở hữu những đặc điểm sau:

 • Sơn căn thấp nhưng không quá thấp so với mày, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi
 • Sống mũi thấp nhưng phải thẳng, không nổi gồ, không quá hẹp
 • Chuẩn đầu đặc biệt tròn trịa
 • Cánh mũi nảy nở, phát triển rất rõ so với thân mũi
 • Lỗ mũi lớn nhưng tuyệt nhiên không được lộ

Những người này nếu kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mày sư tử thì được coi là tướng đại phú quý, nổi danh hơn người còn nếu không vận mệnh của họ cũng chỉ ở mức bình thường gọi là tiểu phú quý.

Có thể nói tướng mũi sư tử mang nét đặc trưng của tướng mũi to tuy nhiên còn tùy thuộc vào hình thái và ý nghĩa cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung tướng mũi to được đánh giá khá cao trong nhân tướng học và để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này vui lòng click tại tướng mũi to.

Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Điểm danh những tướng mũi người quyền quýTướng mũi thông thiên quyền quý

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng thành tựu chỉ sau mũi rồng. Mũi thông thiên biểu hiện cho những con người làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Họ có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, có tầm nhìn và khả năng cạnh tranh cao trong sự nghiệp do đó có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Những người này đa phần sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Nhìn chung những người này có mối quan hệ xã hội rất tốt bởi yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng hay giả tạo chính vì thế họ có được cho mình những mối quan hệ thực sự chất lượng, có giá trị.

Nếu như những người sở hữu tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt thì đây được coi là tướng đại quý cách, quyền quý có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Trên đây là top 3 tướng mũi quyền quý nhất hiện nay dựa trên quan điểm nhân tướng học mà cả nam và nữ sở hữu chúng đều có nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top