skip to Main Content
094 343 9922 askoi.asvn@gmail.com
Các tướng mắt đào hoa ở đàn ông và phụ nữ

Các tướng mắt đào hoa ở đàn ông và phụ nữ

Last Updated on 20/06 by Askoi

Mắt cười hay mắt ướt xưa nay vẫn được xem là những tướng mắt của con người đào hoa. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của chúng và lý giải được tại sao người sở hữu chúng lại được gọi là đào hoa thông qua bài viết các tướng mắt đào hoa ở cả nam và nữ dưới đây.

Thế nào là đào hoa?

Đào hoa là cụm từ dùng để chỉ người thu hút người khác giới, nhận được nhiều tình cảm từ phía họ, có thể do cử chỉ, lời nói hay ngoại hình…

Thời xưa phụ nữ đào hoa thường mang nhiều tai tiếng hơn đàn ông do tư tưởng trọng nam khinh nữ. Mặc dù thời nay quan điểm xã hội đã thay đổi rất nhiều tuy nhiên phụ nữ đào hoa vẫn còn có điều tiếng và được đánh giá không tốt.

Họ rất dễ quy chụp đào hoa với lẳng lơ, không chung thủy tuy nhiên nên hiểu rõ bản chất của khái niệm này. Đào hoa là khái niệm chỉ một người dù là nam hay nữ có khí chất thu hút người khác giới còn lẳng lơ hay không chung thủy là khái niệm chỉ người đứng núi này trông núi nọ, không giữ được bản thân mà có nhiều mối quan hệ ngoài luồng có thể là trước hôn nhân hoặc sau hôn nhân.

Chính vì thế nên hiểu rõ các khái niệm này, tránh nhầm lẫn gây nên những hiểu lầm không đáng có.

Các tướng mắt đào hoa ở cả nam và nữ

Tướng mắt cười

Tướng mắt cười hay còn gọi là tướng mắt vui, chúng có các đặc điểm cơ bản là cỡ mắt trung bình, đầu mắt tròn, đuôi mắt dài và có phần hơi cao, xếch lên so với đầu mắt một chút. Đặc biệt khi cười thường mắt sẽ híp lại, đuôi mắt cong lên như vầng trăng khuyết khiến cho người nhìn cảm thấy rất thoải mái và dễ tạo thiện cảm với đối phương.Hình ảnh tướng mắt cười.

Tướng mắt cười
Tướng mắt cười

Nữ giới sở hữu tướng mắt người đa phần là những người hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng và dễ thích nghi với môi trường sống chính vì thế mà họ được rất nhiều người yêu quý và mến mộ khiến bản thân trở thành người đào hoa lúc nào không hay.

Riêng đối với nam giới sở hữu tướng mắt cười này lại được xếp vào hàng quý tướng. Họ rất mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát nhưng cũng không kém phần thông minh hóm hỉnh khiến nữ giới dễ xiêu lòng vì những chàng trai này. Chính vì thế mà những người đàn ông này được xếp vào hàng ngũ những anh chàng đào hoa bậc nhất hiện nay. Lưu ý đào hoa không có nghĩa là lăng nhăng đâu nhé các cô nàng.

Tướng mắt ướt

Tướng mắt ướt đa số gặp ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông. Đôi mắt này khi nhìn vào lúc nào cũng thấy ướt át như có nước ở bên trong khiến đôi mắt trở nên long lanh hơn hẳn.

Tướng mắt ướt
Tướng mắt ướt

Có thể chính điểm độc đáo này khiến đôi mắt ướt trở nên thu hút đối với những người khác phái.

Phụ nữ mang đôi mắt ướt thường dấy lên cảm giác muốn bảo vệ của người đàn ông, họ trở nên yếu đuối mỏng manh trong mắt những người đàn ông khiến bản năng phái mạnh trỗi dậy.

Xét về mặt khoa học thì phụ nữ mắt ướt tức lượng nước trong thận của họ luôn đầy đủ, vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ đây chính là đặc điểm tạo nên sự quyến rũ riêng biệt của những cô nàng này.

Những cô nàng này tính tình đa sầu đa cảm, khá nặng tình, hay ghen tuông suy nghĩ vớ vẩn khiến bản thân tự rước lấy phiền não.

Cô nàng mắt ướt thuộc tuýp người có lối sống phóng túng, buông thả và có phần hơi dâm đãng. Họ có nhu cầu tình dục khá cao, bởi vậy nếu như người đàn ông nào không đáp ứng được thì họ sẽ có nguy cơ ngoại tình rất cao. Tuy nhiên không phải người phụ nữ mắt ướt nào cũng như vậy.

Mắt ướt thường gặp nhiều hơn ở phụ nữ nhưng không phải đàn ông là không có. Đàn ông mắt ướt có tính cách ôn nhu, tỉ mỉ, chu đáo và thận trọng. Họ thích mọi thứ trong khuôn khổ và kỷ luật. Có thể nói họ rất giỏi trong giao tiếp và cũng giỏi nấu ăn, chính vì thế họ thuộc mẫu đàn ông tương đối đào hoa, được nhiều phụ nữ si mê, theo đuổi.

Người sở hữu tướng mắt đào hoa vận mệnh như thế nào?

Phụ nữ đào hoa

Đa số người phụ nữ đào hoa là những người thông minh, tài giỏi và biết cách giao tiếp do đó dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên do có quá nhiều sự quan tâm giúp đỡ từ nhiều người đàn ông nên họ thường chịu nhiều điều tiếng. Trong tình cảm họ cũng là người có khả năng chiếm hữu và dục vọng cao chính vì thế khi yêu đương nên cẩn trọng và lý trí hơn.

Đàn ông đào hoa

Những anh chàng đào hoa này là người rất khéo léo ăn nói, khiến phụ nữ dễ say mê và ấn tượng với họ khi giao tiếp. Họ là những anh chàng tài năng, tình cảm phong phú chính vì thế họ thường kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời do đó thường kết hôn khá muộn. Nhìn chung đàn ông đào hoa không có tai tiếng nhiều như phụ nữ nên cuộc sống của họ cũng ít gặp khó khăn hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Back To Top